×
thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển siêu sang.

thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Mang đến giải pháp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn

thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Mang đến giải pháp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn

thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Mang đến giải pháp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn

icon brand
Thi công nội thất

Căn hộ cho thuê và những đồ nội thất cần thiết

Bạn đang có ý định kinh doanh căn hộ cho thuê? Hoặc bạn đã từng kinh doanh trong lĩnh vực này, nhưng có vẻ như lượng khách hàng tìm đến với bạn không nhiều, hoặc nhiều người từ chối thuê nhà ngay sau buổi tham quan đầu tiên. Bạn có nghĩ rằng, một trong những lý do mà khách hàng lắc đầu từ chối là vì bạn chưa chú trọng tới những đồ nội thất cần thiết cho căn hộ khi thuê nhà không?

Vì sao cần chú trọng tới những đồ nội thất cho căn hộ khi thuê?

Bạn đã biết rồi đó, những người cần tìm căn hộ cho thuê, thường là học sinh, sinh viên, người đi làm. Những người mà buộc phải chấp nhận cuộc sống xa gia đình để phấn đấu vì tương lai, sự nghiệp của họ. Hầu hết đó đều là những người không có nhiều điều kiện về kinh tế. Và giả chăng họ có một chút dư giả, thì thời gian gắn bó với những căn hộ cho thuê cũng không phải là lâu dài. Bởi thế, để bỏ ra một món tiền đầu tư mua bàn ăn, kệ tivi, tủ quần áo, tủ giầy,… đối với họ dường như là sự đầu tư khá lãng phí và mệt mỏi

Nội thất cho căn hộ cho thuê

Trong khi đó, cuộc sống của những hộ gia đình, những cá nhân đi thuê trọ vẫn phải tiếp diễn như bao cuộc sống khác. Họ cần ăn uống, họ cần ngủ nghỉ, sinh hoạt,…như biết bao cuộc sống khác. Bởi vậy, ngoài những vật dụng cần thiết như bếp, xoong nồi, tủ lạnh, ti vi… thì những vật dụng khác cũng rất cần thiết để đảm bảo cuộc sống và tăng thêm thi vị cho cuộc sống của họ.

Sẽ rất lỉnh kỉnh nếu như những người thuê trọ mang theo các vật dụng đó. Sẽ rất tốn kém nếu như họ mua sắm đồ mới và chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn. Bởi vậy, chủ nhà cần chú ý tới việc đầu tư các vật dụng nội thất như tủ ti vi, tủ quần áo, bàn ăn, ghế sofa…

Những lợi ích khi bạn đầu tư kệ tivi, bàn ăn, tủ quần áo cho nhà trọ…

Như đã nói ở trên, việc mỗi căn hộ thuê trọ có thêm các vật dụng bàn ăn, kệ tivi, sofa… sẽ rất tiện ích đối với người thuê trọ. Nó đảm bảo chu trình hoàn hảo của cuộc sống hàng ngày như bao gia đình khác. Nó không khiến cho người đi thuê cảm thấy phiền toái vì thiếu đồ vật nào đó. Nó sẽ cho họ cảm giác như được ở chính ngôi nhà của mình.

Lợi ích khi cho thuê căn hộ tiện ích

Còn đối với chủ các căn nhà trọ, tủ quần áo, kệ tivi, sofa… sẽ góp phần nâng đẳng cấp “sản phẩm” của bạn. Nó sẽ gây chú ý ngay từ khâu quảng cáo và hoàn toàn thuyết phục khách hàng tìm hiểu căn hộ bạn cho thuê. Bởi vì ngoài tính tiện ích của căn hộ, nó còn thể hiện sự chu đáo, cẩn thận của gia chủ. Và bất kể ai ở trong căn hộ như vậy cũng sẽ cảm thấy yên tâm.

Những lưu ý khi mua vật dụng trong căn hộ cho thuê

Bạn lo lắng rằng sẽ phải bỏ khoản chi phí lớn cho các món đồ như kệ tivi, sofa, bàn ăn, tủ quần áo. Thì bạn có thể yên tâm bởi có rất nhiều mức giá khác nhau cho dòng sản phẩm này. Đặc biệt còn có những đơn vị chuyên thiết kế những sản phẩm này cho căn hộ cho thuê.

Những lưu ý

Bạn có thể nâng giá cho thuê căn hộ lên một chút so với giá ban đầu. Chắc chắn sẽ không ai cảm thấy không hợp lý. Bởi vì so với việc mua sắm vật dụng mới thì nó rẻ hơn rất nhiều. Hoặc so với việc cố gắng chịu đựng sự thiếu thốn, sinh hoạt tạm bợ thì chắc chắn khách hàng sẽ bỏ thêm một chút tiền để thuê những căn hộ tiện dụng như thế.

Không gian gia đình ấm cúng mà bạn tạo ra nhờ cách lựa chọn hợp lý những vật dụng cần thiết cho căn hộ cho thuê sẽ nâng giá trị căn hộ của bạn. Chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá rất cao sự đầu tư đó. Từ đó tạo cho bạn những khách hàng thân thiết, họ có thể sẽ giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới. Đừng ngại đầu tư vào các vật dụng như kệ tivi, bàn ăn, tủ quần áo… mà bỏ lỡ tiềm năng thu hút khách hàng của mình bạn nhé. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sắm sửa chúng sao cho hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé : https://okiadecor.vn/

 

Từ khóa:

Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn!

Liên hệ

Okia Decor được khách hàng bình chọn là đơn vị thi công nội thất uy tín vàng hàng đầu tại Việt Nam