Okia là thương hiệu nội thất uy tín thuộc sở hữu của Công ty CP KT XD Phước Thịnh. Với lợi thế xuất phát từ xây dựng, Okia hiểu hơn hết nhu cầu trang trí làm đẹp cho tổ ấm của người Việt. Cũng như những khó khăn khi tìm mua được sản phẩm ưng ý, đúng giá đúng chất lượng.

Từ đó Okia được ra đời cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt giải pháp trang trí nội thất tuyệt vời nhất. Với 2 mảng chính là sản xuất, phân phối trực tuyến nội thất và thiết kế thi công nội thất trọn gói.

giới thiệu về Okia

Okia nổi bật với 2 mảng chính sản xuất, phân phối và thiết kế thi công nội thất.

Sứ mệnh:”Mang đến lựa chọn trang trí nội thất tối ưu nhất cho mọi nhà”

Tầm nhìn: Với tiêu chí “đặt lợi ích và cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu”, OKIA mong muốn trở thành cái tên đầu tiên người Việt lựa chọn khi mua sắm nội thất.

Giá trị cốt lõi:

  • Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng trước tiên.
  • Đoàn kết, đồng lòng trong công tác phục vụ khách hàng.
  • Lấy sự tín nhiệm và cảm nhận của khách hàng làm thước đo hiệu quả của công ty.

+ Triết lý kinh doanh:

  • Khách hàng là giá trị cơ bản, là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế mọi hoạt động, mục đích phát triển của công ty đều là vì khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Với định hướng liên tục cải tiến, Nội thất OKIA  luôn mong muốn nhận được sự góp ý các bạn. Để từ đó không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quy mô sản xuất lớn, sản phẩm đa dạng:

Có lợi thế về quy mô sản xuất lớn với một xưởng chính, một xưởng phụ và hơn 10 xưởng liên kết. Chuyên sản xuất độc quyền và được kiểm soát chất lượng bởi Okia.

Xưởng chính: được đặt tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Với 7 phân xưởng chuyên sản xuất các mặt hàng khác nhau. Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Xưởng phụ: có địa chỉ tại Q12, Tp.HCM. Xưởng được xây dựng nhằm đáp ứng tức thời hơn những nhu cầu đặt hàng gấp mà xưởng chính khó có thể phục vụ kịp. Hay sửa chữa, bảo hành sản phẩm, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hơn 10 xưởng liên kết: đây là những xưởng sản xuất chuyên biệt một hoặc một số mặt hàng. Đã kí kết hợp tác với Okia, chịu sự kiểm soát về chất lượng nguyên liệu cũng như sản phẩm của Okia. Nhằm tạo ra sản phẩm đồng nhất và đảm bảo chất lượng.

giới thiệu về Okia

Sản phẩm do Okia thi công hết sức đa dạng vê chất liệu và mẫu mã.