×
thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển siêu sang.

thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Mang đến giải pháp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn

thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Mang đến giải pháp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn

thi công nội thất chung cư

Okia Decor

Mang đến giải pháp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn

icon brand
Thi công nội thất

Thi công trọn gói nội thất chung cư – Xưởng trực tiếp tại TPHCM

Một căn hộ chung cư có đẹp bên trong được hay không chính nhờ vào bố cục nội thất. Nội thất phải đảm bảo bền chắc để tránh hư hỏng gây nhiều phiền phức khi ở. Nhiều chủ hộ vẫn đau đầu với các tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nội thất. Hiểu được điều này, đơn vị thi công trọn gói nội thất chung cư trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nội thất OKIA sẽ đáp ứng được những tiêu chí mà các chủ hộ cần.

Chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo sự uy tín khi giao phó

Để tránh những rủi ro không đáng có như chọn phải vật liệu kém chất lượng. Thiếu đầu tư về vật liệu, trước khi thi công đơn vị sẽ đảm bảo công khai chất liệu, nguồn gốc của sản phẩm. Mẫu mã kiểu dáng đa dạng và chọn các sản phẩm chất lượng cao để tránh gây phiền phức sau này.

Chi phí không bị ăn chặn

Hiện nay nhiều đơn vị thi công ăn gian thêm các phí phát sinh hoặc không báo giá rõ cho khách hàng. Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu,chi phí thiết kế sẽ được khai báo đồng thời với nguyên liệu thi công, gia chủ sẽ không lo về các chi phí phát sinh như chi phí mặt bằng, showroom. Và quan trọng hơn hết là bạn sẽ trả đúng với kinh phí đã được khai báo và đã ký xác nhận.

Xem thêm các mẫu nộ thất nhập tại xưởng uy tín : https://www.okia.com.vn/

Tìm kiếm qua trung gian

Không qua môi giới, không thêm các phí phát sinh cho bên trung gian. Sẽ không qua thêm thiết kế hay qua thầu trung gian mà làm trực tiếp. Tính chi phí đúng với khai báo ban đầu mà không tăng lên thêm phần trăm nào nữa, tiết kiệm được chi phí hơn.

Đến với nội thất Okia bạn sẽ nhận được sự chất lượng dịch vụ xuyên xuốt quá trình sử dụng. Đội ngủ nhân viên tay nghề cao và nhiệt huyết với công việc sẽ không làm bạn thất vọng.

Kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn lo lắng về những vấn đề như tiến trình không được đảm bảo đúng tiến độ. Thì việc chọn đơn vị thi công của OKIA chính là lựa chọn đúng đắn. Nhân lực trong đơn vị có đủ tay nghề vững chắc để thi công nội thất. Đảm bảo đúng thời gian dự kiến thi công, hoàn thành đúng tiến độ và có kỹ thuật được chứng nhận.

Đảm bảo đúng với bản vẽ mà khách hàng đề ra

Hiện nay nhiều đơn vị sẽ thuê các nhà thiết kế vẽ ra bố cục định hình. Để giảm chi phí và tiết kiệm, gia chủ sẽ đưa bản vẽ phác thảo về bố cục sẽ được đặt trong căn hộ. Đơn vị thi công sẽ đảm bảo thi công đúng với bản vẽ. Có chủ động chịu trách nhiệm với những vấn đề như lỗi về bố cục. Đồng thời sẽ hoàn thành theo đúng hoặc trước dự kiến thời gian thi công nội thất chung cư của bạn.

Có trách nhiệm khi có vấn đề về hỏng hóc
Nếu gia chủ tìm đơn vị tay nghề kém thì hẳn sẽ có những lỗi hỏng hóc không may xảy ra. Nên việc xử lý như thế nào sẽ là điều bất lợi với bạn. Để đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình sử dụng có hỏng hóc thì bạn hãy liên hệ cho bộ phận thi công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử ngay bộ phận thi công sửa chữa kịp thời trong thời gian sớm nhất.

Những mục giới thiệu trên đây đã đủ đáp ứng yêu cầu của bạn chưa? Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ hotline: 0932184086 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn!

Liên hệ

Okia Decor được khách hàng bình chọn là đơn vị thi công nội thất uy tín vàng hàng đầu tại Việt Nam